093.567.2999

TẬP ĐOÀN ĐỨC VỀ THĂM VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KAIZEN

Ngày 15 tháng 11 năm 2022 vừa qua, Công ty TNHH dịch vụ và đào tạo nhân sự Kaizen Nhật Bản – Trung tâm ngoại ngữ Kaizen vui mừng chào đón đoàn khách từ Cộng hòa liên bang Đức đến thăm. Sự kiện này một phần nào đã khẳng định được tầm vóc quốc tế của công ty đối với các đối tác nước ngoài.

Dẫn đầu đoàn khách đến thăm công ty ngày hôm nay, là đại diện của tập đoàn điều dưỡng Đức.

                         Hình ảnh tập đoàn Đức đang tiến vào trung tâm

Cán bộ nhân viên, giáo viên cùng toàn thể học viên đang tham gia học tập tại trung tâm, đã hoan nghênh chào đón với sự có mặt của đối tác đến thăm.

Tại cuộc gặp gỡ giữa lãnh đạo công ty – ông Hà Trọng Nhân và các đối tác Cộng hòa liên bang Đức, sau khi trao đổi, hai bên đã thống nhất kể từ năm 2022, tập đoàn điều dưỡng liên bang Đức sẽ đặt niềm tin và ký kết hợp đồng với công ty nhằm thu hút du học sinh Việt Nam sang nước Đức để sinh sống và làm việc. Hai bên đã đưa ra các ưu sách, chế độ hỗ trợ tuyển sinh phù hợp cho du học sinh Việt Nam. Thông qua đó, du học sinh Việt Nam sau khi sang Đức sinh sống và làm việc sẽ đảm bảo sự an tâm, chế độ phúc lợi tốt, công việc ổn định.

Tập đoàn điều dưỡng liên bang Đức đã ủy thác cho Công ty TNHH dịch vụ và đào tạo nhân sự Kaizen Nhật Bản – Trung tâm ngoại ngữ Kaizen làm đơn vị đại diện tại Việt Nam để tuyển sinh trực tiếp du học sinh, lao động Việt Nam sang Đức học tập và làm việc.

Đây cũng là một thành công lớn của công ty trong suốt quá trình công tác dịch vụ tư vấn du học và đưa người lao động sang nước ngoài. Không chỉ Nhật, Hàn, Úc mà Đức cũng là một thị trường mạnh và nhiều tiềm năng mà công ty đã nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác nước ngoài.

Hình ảnh hợp tác giữa đại diện công ty – ông Hà Trọng Nhân với tập đoàn Đức

Kết thúc cuộc họp, đại điện đối tác nước ngoài đã giao lưu tiếng Đức với các học viên đã và đang tham gia chương trình du học Đức tại công ty, sau đó cùng chụp ảnh lưu niệm, để lưu giữ lại những khoảnh khắc gắn kết giữa đối tác và học viên.

      Hình ảnh chụp ảnh lưu niệm giữa học viên của công ty Kaizen và tập đoàn Đức

 

Thông qua đó, một lần nữa Công ty TNHH dịch vụ và đào tạo nhân sự Kaizen Nhật Bản đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam, là nơi đáng tin cậy trao gửi niềm tin, không chỉ đối tác trong nước mà cả các đối tác nước ngoài.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KAIZEN

Địa chỉ: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phố Thành Mai, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Hotline: 0237 786 868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo