093.567.2999

LỄ XUẤT CẢNH TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KAIZEN NĂM 2022

Với kinh nghiệm gần 5 năm qua trong lĩnh vực tư vấn du học, Trung tâm ngoại ngữ Kaizen ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế với các đối tác trong nước và phía Nhật Bản, đặc biệt là sự tin yêu của phụ huynh và các em học sinh.

Thời gian vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ Kaizen đã tổ chức Lễ tổng kết và chia tay gần 100 du học sinh chuẩn bị lên đường sang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Buổi lễ mang tên “Tỏa sáng trên đất nước Nhật Bản” được tổ chức trang trọng, hoành tráng và vô cùng vui tươi, đầm ấm tại Thanh Hóa với sự góp mặt của gần 100 học sinh, phụ huynh từ khắp các xã, huyện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Ông Hà Trọng Nhân – Lãnh đạo Trung tâm ngoại ngữ Kaizen phát biểu tại buổi lễ chia tay gần 100 du học sinh trước giờ sang Nhật.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Trọng Nhân – Lãnh đạo trung tâm ngoại ngữ Kaizen chia sẻ: “Nói đến Nhật Bản là nói đến sự hội tụ tinh hoa của con người, nền văn minh của nhân loại, là minh chứng cho sự quật cường vươn lên của con người trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Nơi đây cũng là minh chứng cho sự giàu có không lệ thuộc vào tài nguyên thiên nhiên mà được tạo nên từ ý thức làm việc hăng say, nghiêm túc của con người”.

“Được sinh sống, học tập và làm việc tại môi trường đó là cơ hội không phải ai cũng có được. Các em du học sinh cầm được cuốn hộ chiếu có gắn visa Nhật trên tay là một cơ hội, một bước ngoặt lớn trong cuộc đời nên cần phải nắm bắt lấy cơ hội đó. Trong thời gian sống tại Nhật, các em hãy cố gắng học hỏi và tạo cho mình thói quen làm việc nghiêm túc của họ, đó là hành trang cho thành công trong tương lai của các em và mỗi cá nhân các e phải là đại sứ hình ảnh đất nước Việt Nam yêu hòa bình, ham học hỏi ra bạn bè quốc tế ”, ông Hà Trọng Nhân dặn dò những người học trò của mình.

Tham dự buổi lễ còn có rất nhiều các vị khách quý là Lãnh đạo ngành giáo dục, hiệu trưởng các trường đại học cao đẳng, THPT cũng như có sự tham dự và chia sẻ của các vị khách quan trọng,các giáo sư, tiến sĩ đã từng du học tại nước ngoài lên chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi du học ở nước ngoài cho các bạn học sinh.

 

 

Góp phần thêm không khí sôi động cho buổi lễ, là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đên từ các em học viên đang học tập tại trung tâm. Các em không chỉ được học hỏi kiến thức, mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Nhật Bản sở hữu những trường đại học tốt nhất, với 5 trong số đó có mặt trong Top 100 những trường đại học xuất sắc nhất thế giới – bảng xếp hạng QS World Univeristy Rankings 2015/2016. Là một đất nước đề cao giáo dục, Nhật Bản chính là đất nước cho những sinh viên quốc tế đang tìm kiếm trải nghiệm sống nhiều thử thách và những khóa học hấp dẫn. Năm 2008, Nhật Bản công bố “Kế hoạch 300.000 sinh viên quốc tế”, một chiến dịch mang Nhật Bản đến gần hơn với sinh viên quốc tế, với kỳ vọng đón chào 300.000 sinh viên nước ngoài đến học tập và làm việc trước năm 2020 (nghĩa là hơn 100.000 sinh viên trong vòng 5 năm tới).

Chính vì thế, bây giờ đang là thời điểm tốt nhất để du học tại Nhật Bản! Đất nước này đang cố gắng khiến việc học tập tại Nhật Bản trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tiếp tục mở rộng và cải thiện các chương trình phục vụ trực tiếp đối tượng sinh viên nước ngoài. Về cơ bản, Nhật Bản muốn bạn đến đó học tập và sẽ tạo điều kiện để bạn hiện thực hóa ước mơ du học Nhật của mình.

 

Với kinh nghiệm gần 5 năm qua trong lĩnh vực tư vấn du học, Kaizen ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế với các đối tác trong nước và phía Nhật Bản.

Chia sẻ tại buổi lễ chia tay gần 100 du học sinh của Kaizen, đại diện một phụ huynh cho hay “Trước khi quyết định cho cháu đi du học, tôi đã tìm hiểu rất nhiều công ty tư vấn du học ở Việt Nam. Trong quá trình tìm hiểu tôi được biết đến Trung tâm ngoại ngữ Kaizen. Đây là một trong những trung tâm tốt nhất hiện nay vì thế tôi đã cho cháu tham gia theo học”.

Phụ huynh của em Phạm Văn Quang – Nga Sơn, Thanh Hóa cho biết: “ Tôi rất vui khi nhận được tin cháu đỗ VISA và chuẩn bị sang Nhật Bản. Gia đình chúng tôi lúc đầu cũng lo lắng, tìm hiểu nhiều công ty và đã quyết định chọn Kaizen để giúp con tôi đi học và làm việc tại Nhật Bản. Khi con tôi học tập tại công ty, gia đình cũng có nhiều băn khoăn không biết học ở đây sẽ thế nào, các cháu có tiếp thu cố gắng học không. Nhưng đến hôm nay, công ty tổ chức lễ chia tay cho con em chúng tôi biết là đã thực hiện được ước mơ của mình”.

  Hình ảnh phụ huynh học sinh phát biểu tại buổi lễ

Cho tới nay, Kaizen đã góp sức đưa hàng ngàn các em học sinh sang du học và làm việc tại Nhật Bản.

Với mục tiêu trở thành Tập Đoàn phát triển đa quốc gia, hướng tới toàn cầu, Kaizen luôn đặt quan điểm “trọng con người” làm kim chỉ nam và giá trị cốt lõi của mình. Song song với đó, Kaizen cũng xác định sứ mệnh của mình là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thành công, kết nối các doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, giúp xã hội giải quyết việc làm cho người lao động thông qua chương trình hợp tác với Nhật Bản.

Kaizen hiện là một trong số ít đơn vị có tiếng trên thị trường trong việc bồi dưỡng ngoại ngữ trước khi xuất cảnh kết hợp với việc trau dồi những kiến thức văn hóa Nhật để du học sinh không bỡ ngỡ khi sang Nhật, học kĩ năng giao tiếp ứng xử để học sinh có thêm nhiều kĩ năng bổ ích phục vụ cho việc học tập và làm việc trong tương lai. Giáo viên tại trung tâm là người Việt có kinh nghiệm, kĩ năng và đều đã từng du học và tu nghiệp tại Nhật.

Sau những chia sẽ vô cùng quý báu của ban lãnh đạo, kết thúc chương trình học tập tại trung tâm, đại diện cho gần 100 bạn học viên chuẩn bị xuất cảnh, học viên Phạm Văn Quang – Nga Sơn, Thanh Hóa đã đứng lên gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể trung tâm. Và cùng nhau hô vang lời hứa, học tập tốt lao động tốt tại đất nước Nhật Bản.

    Hình ảnh học viên Phạm Văn Quang – Du học sinh Nhật Bản phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt, không chỉ theo sát học sinh trong quá trình học tập tại Việt Nam trước khi sang Nhật, mà công ty còn luôn dõi theo quá trình học tập và làm việc của học sinh sau khi đã sang Nhật. Hơn thế nữa, sau khi học sinh học xong trở về công ty luôn sẵn sàng đón nhận học sinh trở về tham gia vào đội ngũ làm việc của Kaizen, đồng thời có thể giới thiệu cho các bạn vào các công ty của Nhật Bản có vốn đầu tư tại Việt Nam làm việc.

“Du học sinh sau thời gian học tập và làm việc tại Nhật có bằng Đại học của Nhật được quốc tế công nhận, có khả năng tiếng Nhật tốt, học tập được những kinh nghiệm kĩ năng làm việc chuyên nghiệp của người Nhật, hoàn toàn có đủ khả năng xin làm việc và định cư lâu dài tại Nhật. Đối với những bạn trở về nước sẽ luôn được các doanh nghiệp của Nhật đầu tư tại Việt Nam đón nhận với mức lương hàng nghìn đô một tháng”, đại diện Kaizen cho biết.

 

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KAIZEN

Địa chỉ: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phố Thành Mai, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Hotline: 0237 786 868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo